[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu c làm ntn ạ
Cho [imath]A =\dfrac{\sqrt{x} + 3}{x -4}[/imath] ; [imath]B =\dfrac{-4}{x-4} + \dfrac{1}{\sqrt{x} - 2}[/imath] với [imath]x \ge 0; x \ne 4[/imath]
c) So sánh [imath]P =\dfrac{A}{B}[/imath] với 1 khi [imath]x >4[/imath]
Cho [imath]A =\dfrac{\sqrt{x} + 3}{x -4}[/imath] ; [imath]B =\dfrac{-4}{x-4} + \dfrac{1}{\sqrt{x} - 2}[/imath] với [imath]x \ge 0; x \ne 4[/imath]
c) So sánh [imath]P =\dfrac{A}{B}[/imath] với 1 khi [imath]x >4[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: