[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$A=\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}$
$B=\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{x-9}$
ĐKXĐ:$x\geq0, x\ne9$
Tìm tất cả các giá trị của x để $\frac{A}{B}<-\frac{1}{2}$
Giúp mk bài này vs
$B=\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{x-9}$
ĐKXĐ:$x\geq0, x\ne9$
Tìm tất cả các giá trị của x để $\frac{A}{B}<-\frac{1}{2}$
Giúp mk bài này vs
