Toán 6 Cho biểu thức:

hothihien767@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng hai 2020
29
11
21
15
Đắk Lắk
THCS Nguyễn Chí Thanh

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
a.A= -a -b+c - a+b+c
A= (-a-a)-(b-b)+(c+c)
A= 2.-a -2b + 2c
A=2(a+b+c)
b. Bạn thay a=1; b=-1; c=-2 vào A ( đã rút gọn ở câu a rồi tính )
Chúc bạn học tốt !!
 

Dương Nguyễn ^_^

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2019
61
42
26
Hà Tĩnh
Trường THCS Bắc Hồng
a) A=(-a-b+c)-(-a-b-c)
A= -a-b+c+a+b+c
A= 2c
b) Thay a = 1; b = -1; c = -2
Ta có: A = [(-1) - (-1) + (-2)] - [1 - (-1) - (-2)]
= [-1 + 1 + (-2)] - [1 + 1 + 2]
= -2 - 4 = -6
 
Top Bottom