[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 6:Cho biểu thức C=( 1/x-1 - 2x/x^3+x-x^2-1) : (1 - 2x/x^2+1).Với giá trị nào của x thì biểu thức C được xác định
Bài 7:Cho biểu thức Q=1 + (x + 1/x^3+1 - 1/x-x^2-1 - 2/x+1) : x^3 - 2x^2/x^3 - x^2 + x
a) rút gọn Q
b)Tính giá trị của quy biết giá trị tuyệt đối của x - 3/4 = 5/4
c)tìm giá trị nguyên của x để Q có giá trị nguyên
Mọi người giúp mình nhanh đc ko
Bài 7:Cho biểu thức Q=1 + (x + 1/x^3+1 - 1/x-x^2-1 - 2/x+1) : x^3 - 2x^2/x^3 - x^2 + x
a) rút gọn Q
b)Tính giá trị của quy biết giá trị tuyệt đối của x - 3/4 = 5/4
c)tìm giá trị nguyên của x để Q có giá trị nguyên
Mọi người giúp mình nhanh đc ko