Hóa Cho b mol Al tan hoàn toàn trong dung dịch chứa a mol NaOH thu được dung dịch X.

Phan Tiến Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
15
3
6
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho b mol Al tan hoàn toàn trong dung dịch chứa a mol NaOH thu được dung dịch X. Thêm dung dịch chứa d mol HCl vào X thu được c mol kết tủa. Giá trị lớn nhất của d được tính theo biểu thức:
A. d = a + 3b + c. B. d = a + 3b –3c. C. d = a + 3b – c. D. d = a + b – c.
 

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
22
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
Cho b mol Al tan hoàn toàn trong dung dịch chứa a mol NaOH thu được dung dịch X. Thêm dung dịch chứa d mol HCl vào X thu được c mol kết tủa. Giá trị lớn nhất của d được tính theo biểu thức:
A. d = a + 3b + c. B. d = a + 3b –3c. C. d = a + 3b – c. D. d = a + b – c.
B. d = a + 3b –3c
 
Top Bottom