Cho a,b và định nghĩa phép nhân. Chứng minh (Q\{-4}, *) là 1 nhóm Abel
H Huỳnh Tiên Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 2 0 1 23 Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Văn Quan 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 7 Tháng tám 2018 #2 Chỗ $\frac{1}{4}ab$ có bình phương không bạn ???
H Huỳnh Tiên Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 2 0 1 23 Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Văn Quan 19 Tháng tám 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Chỗ $\frac{1}{4}ab$ có bình phương không bạn ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nha bạn
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Chỗ $\frac{1}{4}ab$ có bình phương không bạn ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nha bạn