Cho $a,b,c$ dương ,thỏa mãn : $a+b+c=1$.Tìm $GTLN$ của : $A=a^{2}+b^{2}+c^{2}$
T thattichkhongmua 28 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $a,b,c$ dương ,thỏa mãn : $a+b+c=1$.Tìm $GTLN$ của : $A=a^{2}+b^{2}+c^{2}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $a,b,c$ dương ,thỏa mãn : $a+b+c=1$.Tìm $GTLN$ của : $A=a^{2}+b^{2}+c^{2}$
A alias2 28 Tháng bảy 2012 #2 thattichkhongmua said: Cho $a,b,c$ dương ,thỏa mãn : $a+b+c=1$.Tìm $GTLN$ của : $A=a^{2}+b^{2}+c^{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ đề này có vấn đề. Bạn xem lại nhé! Tìm GTNN thì đúng hơn.
thattichkhongmua said: Cho $a,b,c$ dương ,thỏa mãn : $a+b+c=1$.Tìm $GTLN$ của : $A=a^{2}+b^{2}+c^{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ đề này có vấn đề. Bạn xem lại nhé! Tìm GTNN thì đúng hơn.