Cho 1,37g Ba vào 500ml nước thu được dung dịch A. Tính pH của dung dịch A
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 1,37g Ba vào 500ml nước thu được dung dịch A. Tính pH của dung dịch A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 1,37g Ba vào 500ml nước thu được dung dịch A. Tính pH của dung dịch A
Forgert Me Not CTV box "Sách - Người bạn vô giá" HV CLB Hội họa Thành viên 31 Tháng mười 2017 536 570 121 22 TP Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Mỹ Tho 26 Tháng chín 2018 #2 nBa=nBa(OH)2=0.01 mol [tex]C_{M}[/tex] Ba(OH)2= n/V = 0.01/0.5 =0.02M = [OH-] pOH=-log[OH-]=1.7 pH= 14 - 1.7 = 12.3 Reactions: Hồng Nhật
nBa=nBa(OH)2=0.01 mol [tex]C_{M}[/tex] Ba(OH)2= n/V = 0.01/0.5 =0.02M = [OH-] pOH=-log[OH-]=1.7 pH= 14 - 1.7 = 12.3