Sinh 12 Chiều dài,khối lượng phân tử.Số lượng mỗi loại nuôi trên gen,biết rằng các bộ 3 trên của mạch khuôn

K

k50a1mocly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả thiết 1gen có số lượng các bộ 3 mã hóa tương ứng với các aa (kể cả bộ 3 mở đầu và bộ 3 kết thúc) như sau: AAA=7, ATA=15; TXA=46; XXX=50; TTT=20; GGG=23; XGA=25; XAT=27; AXT= 1; GXT=50
- Cho biết chiều dài và khối lượng phân tử của gen trên
- cho biết số lượng mỗi loại nuôi trên gen nếu biết rằng các bộ 3 ở trên là của mạch khuân.
 
Top Bottom