Chiếc lá cuối cùng

Thảo luận trong 'Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi quangkytruong, 8 Tháng mười một 2013.

Lượt xem: 1,023

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  giúp em với : hãy viết đoạn văn từ 6-8 câu giới thiệu nghệ thuật đắc sắc truyện" chiếc lá cuối cùng"http://diendan.hocmai.vn/images/smilies/4.gif
   
 2. Cùng với nghệ thuật khắc hoạ nhân vật độc đáo, nhà văn Ô-hen-ri đã xây dựng lên hai tình huống đảo ngược thật bất ngờ, thú vị. Từ đầu câu chuyện, Gion-xi, cô hoạ sĩ trẻ, tưởng sẽ như những chiếc lá thường xuân kia theo gió mà rụng xuống. Nhưng cuối cùng, cô khoẻ lại, nhiệt huyết tuổi trẻ, sự yêu đời lại bùng cháy lên trong cô. Còn cụ Bô-men đang khoẻ mạnh bình thường, có ai ngờ lại mắc bệnh viêm phổi và chết sau hai ngày nằm viện. Hai tình huống đảo ngược trái chiều nhau-môyj cụ già đi từ sự sống đến cái chết để đưa một cô gái đi từ cái chết trở về-đã được nhà văn kể lại thật tự nhiên, logic. Tất cả những điều đó đem lại cho truyện một dư vị khó quên.
  :)>-:)>-:)>-:)>-
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->