CHIA TAY TẬP THỂ!

V

vietdreamerz

Chào mọi người. Sư ngủ đây.
Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ.
Sáng mai khai giảng có mưa bay bay cho nó lãnh mạn. :))
Chúc ngủ ngon. Gút nai.
Bai bai.
 
L

love7655238

sư sư
sư úm vậy ko tốt ahf nghen ;))

em cũng mong mai mưa to thiệt to đỡ phải kg lại

mệt chit chiều chièu lại phải hoc them
 
V

vietdreamerz

oạch
mới vào năm học đã học thêm
thua thật
lần này là out thiệt nè
bờ ai bai
bai bai
 
L

love7655238

oài oài làm sư rùi mà còn biểu bi h mới ko vương vấn hồng tràn
sư hố ùi :))
hahaha edit rồi còn đâu
lấy đâu ra = chứng :))
 
L

love7655238

quái nhỉ em hổng có vít mấy dòng này:hahaha edit rồi còn đâu
lấy đâu ra = chứng


lạ quá bà con ui

em ko hỉu nổi
tên nào vào khai mau
:)) :)) :)) :))
 
L

love7655238

oài oài ko cóa ai tl ahf
mọi người đâu hít rui
hay cóa ma
tui đâu có vít mấy dòng đấy
lạ lạ
phải đăng chuyên lạ vịt nam thui

chuyện này có gì lạ
dễ hiểu thế mà ko hiểu à
 
H

h4gj4ngv0d0j

hơ hớ
sau 1 đêm mazf phá tành bành lên tới 11 trang cơ à
thôi có lẽ từ mai mình cũng bb cả nhà thôi
Lí Do : tự cai từ bỏ ol + bị bắt học ==> Cắt Net tạm thời 1 tuần = ko ol đc nữa = ko gặp mọi người nữ ==> bb cả nhà ná
khi nào nối đc mạng nhện thì em nại nên chơi cùng mọi người
Em IU mọi người
Em Ịu vợ em
Em IU Hoc Mai
BB cả nhà :((
 
L

lovelydoll

Mã:
Hiện có 7 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 2 Thành viên, 1 Thành viên ẩn danh và 4 Khách viếng thăm
Mã:
Hiện có 8 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 8 Khách viếng thăm
Nhjn` mà bùn
 
L

lovelydoll

zinkitino said:
doll ui :((

lơ Zjn nhá, ko chơi nữa :((

Đâu coá
doll có lơ Zjn đâu :(


Mã:
Hiện có 17 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 5 Thành viên, 2 Thành viên ẩn danh và 10 Khách viếng thăm   [ Administrator ]   [ Moderator ]
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 157 người, vào ngày 24 Tháng 5 2007 17:23
Các thành viên đang truy cập: bonjour, choanhngutrongtraitimem, kingofthesunny, vanlongthan, zinkitino
tjnh` hjnh` lúc này ổn hơn trước
 
B

bonjour

rồi mai rời xa bạn tôi muôn phương , đừng quên vội giây phút thaâ thương nay những kkí ức còn trong ta
mãi .. ko phai..........
 
Top Bottom