Cho x,y >0 thỏa mãn \frac{x^2-1}{2}=\frac{y^2-1}{3}. CM: x^2-y^2 chia hết cho 40
maitrangnghihoa5@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 95 21 26 19 Nghệ An 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y >0 thỏa mãn [TEX]\frac{x^2-1}{2}=\frac{y^2-1}{3}[/TEX]. CM: [TEX]x^2-y^2 [/TEX] chia hết cho 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y >0 thỏa mãn [TEX]\frac{x^2-1}{2}=\frac{y^2-1}{3}[/TEX]. CM: [TEX]x^2-y^2 [/TEX] chia hết cho 40