[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bn ơi cho mỉnh hỏi đc không : nếu mình chưa học bơ-du thì phải làm như thế nào ạ?Định lý Bơ-du: Đng thức f(x) chia hết cho x - a khi f(a) = 0
Bạn thay giá trị x = a vào tình được hệ sô
đến chỗ ax^2-... thì làm như nào ạ?Đặt chia cột dọc ra bạncái này dễ lắm đặt chia ra thôi KQ=3 nhé
![]()
ra (a-4)x^2 thì cứ tiếp tục đặt cái số chia nhân thêm a-4 cho mình nếu ko hiểu tý mình vẽ cho @@đến chỗ ax^2-... thì làm như nào ạ?
bạn ơi bạn có thể vẽ cho mình được không ạ mình chưa hiểu lắm!ra (a-4)x^2 thì cứ tiếp tục đặt cái số chia nhân thêm a-4 cho mình nếu ko hiểu tý mình vẽ cho @@
sau đó làn gì nữa ạ?x^3+ax^2-4 |_x^2+4x+4___
- x
x^3+4x^2+4x
------------------
x^2(a-4)-4(1+x)
làm tiếp thì dài dòng quá, bn làm theo bơ du đisau đó làn gì nữa ạ?
nhưng mình chưa học bơ dulàm tiếp thì dài dòng quá, bn làm theo bơ du đi
trong sách ncpt kìa bnnhưng mình chưa học bơ du
cho mình hỏi trang bao nhiêu ạtrong sách ncpt kìa bn
giở mục lục ra:vcho mình hỏi trang bao nhiêu ạ