a)x^5(3x-1)^m+3:x^5(3x-1)^m-1-5^6-5^2=0 (x khác 0,khác 1/3)
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 15 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^5(3x-1)^m+3:x^5(3x-1)^m-1-5^6-5^2=0 (x khác 0,khác 1/3) Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^5(3x-1)^m+3:x^5(3x-1)^m-1-5^6-5^2=0 (x khác 0,khác 1/3)
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 15 Tháng mười một 2022 #2 Thiên An - 2009 said: a)x^5(3x-1)^m+3:x^5(3x-1)^m-1-5^6-5^2=0 (x khác 0,khác 1/3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009Em có thể gõ lại đề được không nhỉ? Chỗ nào cần ngoặc thì thêm vào em nhé Tặng em: Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8
Thiên An - 2009 said: a)x^5(3x-1)^m+3:x^5(3x-1)^m-1-5^6-5^2=0 (x khác 0,khác 1/3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009Em có thể gõ lại đề được không nhỉ? Chỗ nào cần ngoặc thì thêm vào em nhé Tặng em: Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8