viết đường tròn đi qua 2 điểm A(2;5),B(4;1) và tiếp xúc với đường thẳng có phương trình 3x-y+9=0
V vyheomap 8 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết đường tròn đi qua 2 điểm A(2;5),B(4;1) và tiếp xúc với đường thẳng có phương trình 3x-y+9=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết đường tròn đi qua 2 điểm A(2;5),B(4;1) và tiếp xúc với đường thẳng có phương trình 3x-y+9=0