x^3 + 2*(m-1)*x^2 (m^2-4m + 1)*x - 2*(m^2 + 1) làm sao để bt đc 1n của nó là X=2 ?
T trueshappyness 29 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] x^3 + 2*(m-1)*x^2 (m^2-4m + 1)*x - 2*(m^2 + 1)[/TEX] làm sao để bt đc 1n của nó là X=2 ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] x^3 + 2*(m-1)*x^2 (m^2-4m + 1)*x - 2*(m^2 + 1)[/TEX] làm sao để bt đc 1n của nó là X=2 ?
N nhochocviec 29 Tháng ba 2013 #2 trueshappyness said: [TEX] x^3 + 2*(m-1)*x^2 (m^2-4m + 1)*x - 2*(m^2 + 1)[/TEX] làm sao để bt đc 1n của nó là X=2 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 gjá trị là ngjệm pt <> gjá trị đó làm cho pt =0, mún thế ta phảj trjệt tiêu m. Bạn nhân và rồi nhóm tất kả phần tử chứa m thành 1 cụm, rồj thế x làm sao cho m bị triệt tiêu thuj !
trueshappyness said: [TEX] x^3 + 2*(m-1)*x^2 (m^2-4m + 1)*x - 2*(m^2 + 1)[/TEX] làm sao để bt đc 1n của nó là X=2 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 gjá trị là ngjệm pt <> gjá trị đó làm cho pt =0, mún thế ta phảj trjệt tiêu m. Bạn nhân và rồi nhóm tất kả phần tử chứa m thành 1 cụm, rồj thế x làm sao cho m bị triệt tiêu thuj !