B
butchimau_dn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Một vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kì dao động là T. Thời điểm ban đầu vật ở li độ x = A/2 và đang chuyển động theo chiều âm, sau đó 2T/3 thì vật ở li độ nào?
Bài 2: Một chết điểm dao động điều hòa với biên độ là 6 cm và chu kì 1s. Tại t = 0, vật đi qua VTCB theo chiều âm của trục tọa độ. Tổng quãng đường đi được của vật trog khoảng thời gian là 2,375s kể từ lúc bắt đầu dao động là bao nhiêu?
Bài 3: Một vật dao động điều hòa với biên độ a và chu kì T. Biết rằng vật thực hiện 12 dao động hết 6 (s). Tốc độ của vật khi qua VTCB là 8*3,14 (cm/s). Quãng đường lớn nhất vật đi trong khoảng thời gian bằng 2/3 chu kì T là bao nhiêu ?
Bài 2: Một chết điểm dao động điều hòa với biên độ là 6 cm và chu kì 1s. Tại t = 0, vật đi qua VTCB theo chiều âm của trục tọa độ. Tổng quãng đường đi được của vật trog khoảng thời gian là 2,375s kể từ lúc bắt đầu dao động là bao nhiêu?
Bài 3: Một vật dao động điều hòa với biên độ a và chu kì T. Biết rằng vật thực hiện 12 dao động hết 6 (s). Tốc độ của vật khi qua VTCB là 8*3,14 (cm/s). Quãng đường lớn nhất vật đi trong khoảng thời gian bằng 2/3 chu kì T là bao nhiêu ?