cái gì , ta mà là em ngươi á, mà người vô duyên ghê gớm...à, mà lần trước biết nhau rồi còn gì
P pisces.uirgo 18 Tháng bảy 2010 #21 cái gì , ta mà là em ngươi á, mà người vô duyên ghê gớm...à, mà lần trước biết nhau rồi còn gì
L lethaihoang 18 Tháng bảy 2010 #22 ôk pisces.uirgo said: cái gì , ta mà là em ngươi á, mà người vô duyên ghê gớm...à, mà lần trước biết nhau rồi còn gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee chứ còn gì lại còn cãi à h************aaaaaa >:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/=P~=P~[-X[-X[-X[-X
ôk pisces.uirgo said: cái gì , ta mà là em ngươi á, mà người vô duyên ghê gớm...à, mà lần trước biết nhau rồi còn gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... heeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee chứ còn gì lại còn cãi à h************aaaaaa >:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/=P~=P~[-X[-X[-X[-X
P pisces.uirgo 18 Tháng bảy 2010 #23 vâng, thế thì em chào anh. Từ giờ ta nhõng nhẽo mà không chịu thì chết đấy nhá
L lethaihoang 19 Tháng bảy 2010 #24 ok pisces.uirgo said: vâng, thế thì em chào anh. Từ giờ ta nhõng nhẽo mà không chịu thì chết đấy nháok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì đơn giản như đan rổ thui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ok pisces.uirgo said: vâng, thế thì em chào anh. Từ giờ ta nhõng nhẽo mà không chịu thì chết đấy nháok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì đơn giản như đan rổ thui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!