chỉ giúp tớ giao thoa sóng với :S

P

phanhongone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chỉ giúp mình nhé thanks trc nha :)

Câu 5. Hai vật dao động điều hòa theo hai trục tọa độ
song song cùng chiều. Phương trình dao động của hai
vật tương ứng là x1=Acos(3πt + φ1) và x2=Acos(4πt + φ2). Tại thời điểm ban đầu, hai vật đều có li độ bằng
A/2 nhưng vật thứ nhất đi theo chiều dương trục tọa
độ, vật thứ hai đi theo chiều âm trục tọa độ. Khoảng
thời gian ngắn nhất để trạng thái của hai vật lặp lại như
ban đầu là
A. 3s. B. 2s. C. 4s. D. 1 s
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

:) Thực sự là bạn đã post quá nhiều bài trong 1 topic, mình có thể xóa nó, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc nhở về vấn đề này.
mình sẽ trả lời 1 bài trong đây thôi, còn lại thì... good luck ;)
vâng, ngon lành nhất là câu 5.
vấn đề trùng phùng của con lắc, thời gian trùng phùng sẽ là:
[TEX]t=\frac{T_{2}.T_{1}}{T_{1}-T_{2}}=2s[/TEX]
 
P

phanhongone

:) Thực sự là bạn đã post quá nhiều bài trong 1 topic, mình có thể xóa nó, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc nhở về vấn đề này.
mình sẽ trả lời 1 bài trong đây thôi, còn lại thì... good luck ;)
vâng, ngon lành nhất là câu 5.
vấn đề trùng phùng của con lắc, thời gian trùng phùng sẽ là:
[TEX]t=\frac{T_{2}.T_{1}}{T_{1}-T_{2}}=2s[/TEX]

vay ha minh` kô biết là ko dc post nhiều bài sr nha sẽ rút kinh nghiệm :S thanks
 
Top Bottom