Vật lí Chỉ giúp mình câu này với ạ !!

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
1) Mắc nối tiếp Ampe kế vào đoạn mạch thì nó chỉ I mạch chính khi có đầy đủ 3 thiết bị.

2) Nếu mắc vào hai điểm A và M thì R bị nối tắc, loại ra khỏi mạch. Mạch còn lại L và C.

3) Nếu mắc vào hai điểm M và N thì tụ bị nối tắc, mạch còn R và L.

4) Mắc vài hai điểm A và N thi mạch chỉ còn L.

Thiết lập được các pt sau:

1) U^2 = 2,65^2(R^2 + (ZL - ZC)^2)

2) U^2 = 3,64^2.(ZL- ZC)^2

3) U^2 = 1,68^2.(R^2 + ZL^2)

4) U^2 = I^2.ZL^2

Lần lượt khử các ẩn để tìm I.
 
  • Like
Reactions: hvof99lqd@gmail.com
Top Bottom