Chỉ giùm mình vs!!, toán hình 9

H

hotcat9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Trên đường chéo BD của hình vuông ABCD lấy điểm M. Từ M kẻ đường thẳn ME vuông góc AB, MF vuông góc AD. Chứng minh BF, CM, BE đồng quy.

Bài 2: Cho tam giác ABC có 2 góc nhọn , gọi H là trực tâm . Trên HB , HC lấy B1, C1 sao cho góc AB1C = AC1B = 90 độ. Chứng minh AC1= AB1


GIÚP MÌNH VỚI MỌI NGƯỜI ƠI!!!
 
Top Bottom