Chỉ dành cho những người yêu môn toán và năm nay lên lớp 7

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zackfair

Họ và tên: Hoàng Anh Minh
Tên thường gọi:Magina
Ngày tháng năm sinh:13/8/1998
nick:doladodeu@yahô.com
 
P

pequynhheo_11998

Mình là: Lê Hải Quỳnh

Piệt dzanh là: pum hay gọi mình là Quỳnh Heo cũng được! (pị gọi thế chứ mình mới có 45kg ak`!)

Oaoa: 11-9-1998

nick chaz: haiquynh1911@yahoo.com!

Mình mới dzô ngề! Xjn chỉ dạy thjm! Hân hạnh!

Dzới thịu thim: mình học 7A1, trường THCS Lý Thường Kiệt (Long Xuyên, An Giang)!
Thành tích: học sinh giỏi Toán cấp tỉnh lớp 5, giỏi Toán hạng Nhì lớp 6!!!!
 
T

thaopro1230

Họ và tên : Phạm Đức Thảo ( men mà tên là Thảo thấy ngại wa )
Biệt danh: Thỏ ( bọn trong lớp đặt thế :(:)(( )
Sinh ngày 30-7-1997
Nick chat : DucThao_pro9x
 
T

thaopro1230

Toán thì có ngay đây nhưng nhớ thanks đấy nhé
Cho tam giác ABC vuông tại A. Điểm M là điểm bất kì trên AC. CH vuông góc với BM. CH cắt AB tại O.
a, OB.OA=OH.OC
b. Góc OHA cố định.
c, BA.BO=CH.CO
 
T

thaopro1230

Toán thì có ngay đây nhưng nhớ thanks đấy nhé
Cho tam giác ABC vuông tại A. Điểm M là điểm bất kì trên AC. CH vuông góc với BM. CH cắt AB tại O.
a, OB.OA=OH.OC
b. Góc OHA cố định.
c, BA.BO=CH.CO
 
H

huy27101998

Ai có toán hay up
____________________
Anh là pro
 
Last edited by a moderator:
N

nhockquay9x

Cho tui tham gia vs nha?????
Tên mình là: Đoàn Thanh Bình
Các bạn cứ gọi mình là Tý nha!!
Ngày tháng năm sinh : 02/05/1998
Njck Yah00:c0ngtu_h4ohoa
Mình học hơi kém,mong các bn giúp đỡ nhìu.!!!!!!!!!!!!!!!!!!*v*!!!!!!!!!!!!
 
N

nhockquay9x

Tên mình là:Đoàn Thanh Bình
Gọi mình là sock cug dc
05/02/1998
njck yahoo:c0ngtu_h4ohoa
Mong các bn giúp đỡ nhìu
 
Y

yeutoan_1998

mình là vũ minh hiếu
ngày sinh:4/3/1998
............gọi mình là chuột bạch nha(tai nhỏ răng to)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom