y=x^3-3x2+1 Tìm A và B thuộc C sao cho tiếp tuyến tại A và B song song với nhau và AB=4Sqrt2
K Khách 1 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^3-3x2+1 Tìm A và B thuộc C sao cho tiếp tuyến tại A và B song song với nhau và AB=4Sqrt2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^3-3x2+1 Tìm A và B thuộc C sao cho tiếp tuyến tại A và B song song với nhau và AB=4Sqrt2