bài 3 giải pt đó là chỉ có nghiệm x=2 thôi pk
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 3 giải pt đó là chỉ có nghiệm x=2 thôi pk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 3 giải pt đó là chỉ có nghiệm x=2 thôi pk
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 3 Tháng ba 2020 #2 câu a hay b vậy bạn ơi ......................................................................... câu a chỉ có nghiệm duy nhất là 3/2 thôi nhé ...... Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2020
câu a hay b vậy bạn ơi ......................................................................... câu a chỉ có nghiệm duy nhất là 3/2 thôi nhé ......
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 3 Tháng ba 2020 #3 tuvodoi2004@gmail.com said: câu a chỉ có nghiệm duy nhất là 3/2 thôi nhé ...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể chia sẻ lời giải ko?
tuvodoi2004@gmail.com said: câu a chỉ có nghiệm duy nhất là 3/2 thôi nhé ...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể chia sẻ lời giải ko?
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 3 Tháng ba 2020 #4 đặt x+1=a căn 2x-3=b b>=0 phương trình trở thành : căn (a+3b+2) + căn (a+b-2) = 2 căn 2 (1) mà a= (b^2+5)/2 thế vào (1) tìm ra b = 1 =>x=3/2
đặt x+1=a căn 2x-3=b b>=0 phương trình trở thành : căn (a+3b+2) + căn (a+b-2) = 2 căn 2 (1) mà a= (b^2+5)/2 thế vào (1) tìm ra b = 1 =>x=3/2