Châu Kiệt Luân !!!!!!

H

hoangkhuongpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Châu Kiệt Luân -hiện tượng của nhạc Hoa những năm gần đây :các ca khúc của anh trữ tình sâu lắng nhưng cũng không kém phần rộn ràng háo hức :với các bạn trẻ thì những bài hát đó càng trở nên ý nghĩa và rất được chờ đợi
chúc mọi người sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ với Joy chou
[YOUTUBE]PS-0g8sn0Oo&feature=related[/YOUTUBE]
=((=((=((=((
[YOUTUBE]-GmvONhGmtQ&feature=related[/YOUTUBE]
:(:)(:)(:)(:)((
[YOUTUBE]XneZVFVZ_jY&feature=related[/YOUTUBE]
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[YOUTUBE]j5f4YKhM1NQ&feature=related[/YOUTUBE]
 
Top Bottom