Địa 7 Châu Âu

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Lê Tự Đông, 7 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 179

 1. Lê Tự Đông

  Lê Tự Đông Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  893
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thu Bồn
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  1) Một số đặc điểm cơ bản ở châu Âu
  2) Liên hệ việc khai thác hợp lí tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế ở 1 trong các khu vực có mức sống cao ở châu Âu
   
 2. anlong6@gmail.com

  anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  565
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường học

  Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lạc Á-Âu, hay thậm chí Âu Phi Á, tùy cách nhìn.Theo quy ước, nó được coi là lục địa, trong trường hợp này chỉ là sự phân biệt thuần về văn hóa hơn là địa lý. Phía Bắc giáp Bắc Băng Dương, phía Tây giáp Đại tây Dương, phía Nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu (xem chi tiết trong bài địa lý châu Âu). Khi được coi là lục địa thì châu Âu thuộc loại nhỏ thứ 2 thế giới về diện tích, vào khoảng 10.600.000 km vuông, và chỉ lớn hơn Châu đại dương. Xét về dân số thì nó là lục địa xếp thứ 4 sau châu Á, châu Mĩ và châu Phi. Dân số châu Âu vào năm 2003 ước tính vào khoảng 799.466.000 chiếm khoảng 16 phần trăm dân số thế giới.
  Nguồn Google
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->