Hóa 11 Chất lưỡng tính hay:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
58)
Al 3+ + 3OH- ------> Al(OH)3
0,2 ....... 0,6................0,2 ( Vì thể tích lớn nhất => OH- dư )
Al(OH)3 + OH- -----> AlO2-
0,2 >..........0,1 ............0,1 ( Vì sau vẫn còn 0,1 mol kết tủa )
=> n OH- = n NaOH = 0,7 => V = 1,4
( Ko hiểu chỗ nào hỏi mk trả lời )
 
Top Bottom