câu d giải sao vậy ạ
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 20 Bình Thuận THCS Ham Phu 1 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu d giải sao vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu d giải sao vậy ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 1 Tháng ba 2019 #2 tranannhi91 said: câu d giải sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, áp dụng (1) nhiệt độ đổi ra nhiệt độ tuyệt đối tính áp suất dùng phương trình đẳng áp có V2 =2V1 =30 thay V2 = 2 V1 => T1=? b, áp dụng công thức đẳng nhiệt c bạn tự biểu diễn d, ta có từ (1) => mà P giảm 30% T giảm 20% => có lấy m - m1 là ra khối lượng khí giảm( thoát ra)
tranannhi91 said: câu d giải sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, áp dụng (1) nhiệt độ đổi ra nhiệt độ tuyệt đối tính áp suất dùng phương trình đẳng áp có V2 =2V1 =30 thay V2 = 2 V1 => T1=? b, áp dụng công thức đẳng nhiệt c bạn tự biểu diễn d, ta có từ (1) => mà P giảm 30% T giảm 20% => có lấy m - m1 là ra khối lượng khí giảm( thoát ra)