D
dung127nth
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 : vật DĐ chu kì T=2cm tại thời điểm T vật có x=2 cm vận tốc = 4\prod_{i=1}^{n}căn3 Tính vận tốc của vật ở thời điểm t+1/3
2: 1 chất điểm DĐ với chu kì T.Khoảng thời gian trong 1 chu kì để vật có tốc độ lớn hơn 0,5 tốc độ cực đại là bao nhiêu
2: 1 chất điểm DĐ với chu kì T.Khoảng thời gian trong 1 chu kì để vật có tốc độ lớn hơn 0,5 tốc độ cực đại là bao nhiêu