Vật lí 9 chập mạch

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
cho sơ đồ mạch điện như hình vẽ R1=40 R2 30 R3 = 10 U=a18V
Tính cương dodj dòng điện qua các khóa k1 k2 khi
a) k1 mở k2 đóng
b) k1 đóng k2 mở
c) k1 k2 đều đóng
@Trai Họ Nguyễn , @trà nguyễn hữu nghĩa View attachment 85438
a) Dòng qua k cũng là dòng qua mạch chính.
mạch gồm R1 nt [ (R2 nt R4) // R3 ]
Tính điện trở tương đương rồi lấy U chia Rtd là ra
b) mạch chỉ gồm R1 nt R2. Làm tương tự câu a
c) mạch gồm R1 nt (R2 // R3)
tính Rtd, Tính I mạch chính
Tính U2 = U3 = I.R23
K1 = U2 / R2 = ?
K2 = U3 / R3 = ?
 

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
a) Dòng qua k cũng là dòng qua mạch chính.
mạch gồm R1 nt [ (R2 nt R4) // R3 ]
Tính điện trở tương đương rồi lấy U chia Rtd là ra
b) mạch chỉ gồm R1 nt R2. Làm tương tự câu a
c) mạch gồm R1 nt (R2 // R3)
tính Rtd, Tính I mạch chính
Tính U2 = U3 = I.R23
K1 = U2 / R2 = ?
K2 = U3 / R3 = ?
Câu b sao R1nt R2 thôi anh nhở
 

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
a) Dòng qua k cũng là dòng qua mạch chính.
mạch gồm R1 nt [ (R2 nt R4) // R3 ]
Tính điện trở tương đương rồi lấy U chia Rtd là ra
b) mạch chỉ gồm R1 nt R2. Làm tương tự câu a
c) mạch gồm R1 nt (R2 // R3)
tính Rtd, Tính I mạch chính
Tính U2 = U3 = I.R23
K1 = U2 / R2 = ?
K2 = U3 / R3 = ?
anh ơi sao k1= U3/R3 vậy anh K2 cx vậy mà câu b rốt cuộc là sao anh nhở em cảm ơn
 
Top Bottom