Vật lí 11 Chập mạch

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Last edited:

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
I1+I2=I
Ị4+IR=I
IR=I1+ I3
I4=I2-I3
đề cho hình như thiếu dử kiện.

phải cho thêm UAB hay gì đó mới được
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Uca= -3.Ra
Uda= -4Ra
Uca>Uda => đi từ C=> D
=)))))
quên mất
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
I4=I3+I2
I1=I(R)+I3
U(CD)=U3=I3.R(A)=U(CA)+U(AD)=-U1+U2=-I1R(A)+I2.R(A) =>I3=I2-I1=1
I4=I2+I3=5
I(R)=I1-I3=2
//Theo goolge =))
 
  • Like
Reactions: sieutrom1412

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
U(AB)=U(AC)+U(CB)=I1.R(A)+I(R).R
U(AB)=U(AD)+U(DB)=I2.R(A)+I4.R(A)
=>I1.R(A)+I(R).R=I2.R(A)+I4.R(A)
=>I(R).R=R(A).(I2+I4-I1)
=>2R=6R(A)
=>R(A)/R=1/3
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1/ vẽ lại mạch View attachment 68362 2 /View attachment 68360 mọi người ơi giúp dùm miss em.
Thêm cái mạch này .
@trà nguyễn hữu nghĩa
@Triêu Dươngg
không biết bạn biết cách này không nhưng dùng kiếc xốp cho nhanh nha
upload_2018-7-28_19-35-50.png
Xét vòng ACDA: [tex]I_1.R_A - I_3.R_A - I_2.R_A = 0 \Rightarrow I_3 = I_1 - I_2 = -1A[/tex] do đó dòng I3 phải ngược lại.
Tại C: [tex]I_R = I_1 - I_3 = 2A[/tex]
Tại D: [tex]I_4 = I_2 + I_3 = 5A[/tex]
Xét vòng CBDC: [tex]I_R.R - I_4.R_A - I_3.R_A = 0 \Rightarrow R/R_A[/tex]
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
không biết bạn biết cách này không nhưng dùng kiếc xốp cho nhanh nha
View attachment 68444
Xét vòng ACDA: [tex]I_1.R_A - I_3.R_A - I_2.R_A = 0 \Rightarrow I_3 = I_1 - I_2 = -1A[/tex] do đó dòng I3 phải ngược lại.
Tại C: [tex]I_R = I_1 - I_3 = 2A[/tex]
Tại D: [tex]I_4 = I_2 + I_3 = 5A[/tex]
Xét vòng CBDC: [tex]I_R.R - I_4.R_A - I_3.R_A = 0 \Rightarrow R/R_A[/tex]
@trà nguyễn hữu nghĩa kiếc xốp là gì Nghĩa?
 
Top Bottom