Chào ! Mong Được Làm Quen Với Mọi Người !

Status
Không mở trả lời sau này.
H

huongkc



bác Chính đây à :-S

cứ dấu nhan sắc mãi chả cho em sem gì cả :-S

cái ảnh cụa bác nặng quá em ứ em được đến cái thứ 2 :-S

thế lày thì chưa được gọi là già đâu bác ạnh

còn em thấy bác thật 3 chấm 8-}
 
Y

yenthang

Trời ơi !
Sao lại gọi anh là ba chấm thế ?
Ảnh đâu có nặng đâu !
Sao lại không xem được !
Chắc tại mạng nhà em đểu quá ấy mà !
Lắp mạng khác đi !

Mà em không xem mà lại " sem " thế hả !
Đề nghị học lái chính tả đi !
 
H

huongkc



em vốn ngu văn từ bé mà anh

đúng là mạng nhà em nó đểu thật =.=

bảu mãi dồi mà mẹ em có đổi cho cái mạng khác đâu

còn ba chấm thì bây giờ em thấy em cũng đang rất 3 chấm :-j
 
P

phaodaibatkhaxampham

Trời ơi !
Sao lại gọi anh là ba chấm thế ?
Ảnh đâu có nặng đâu !
Sao lại không xem được !
Chắc tại mạng nhà em đểu quá ấy mà !
Lắp mạng khác đi !

Mà em không xem mà lại " sem " thế hả !
Đề nghị học lái chính tả đi !
Hê hê
Học " lái chính tả" là học gì vậy bác
Từ xưa em mới chỉ nghe học lái tàu , lái ô tô
Chứ khoản này chưa khi nào nghe
Ha ha ha
 
H

huongkc



chị iu vấu thật là tuyệt ;))

vừa mới vào đây đã thấy không khí sờ pam thật là hoành tráng =.=
 
H

huongkc

cứ như box em ý ;))

chị sang sem

thật nà ngăn nắp

đứa lào mà đặt sai quy định cái gì là del thẳng tay

phạt thẻ rồi cảnh cáo

cuối cùng là ban nick

hình như tụi nó sợ quá

dạo này đìu hiu vắng vẻ dễ sợ

anh chính ọp lai dồi à?
 
P

phaodaibatkhaxampham

cứ như box em ý ;))

chị sang sem

thật nà ngăn nắp

đứa lào mà đặt sai quy định cái gì là del thẳng tay

phạt thẻ rồi cảnh cáo

cuối cùng là ban nick

hình như tụi nó sợ quá

dạo này đìu hiu vắng vẻ dễ sợ

anh chính ọp lai dồi à?


ờ box văn bỏ hoang lâu ngày nên ..............

ừ hình như off rồi
 
Y

yenthang

Chán !
Lại lôi những thứ lung tung vào đây rồi !
Tranh thủ ngủ được một giấc !
Thật là đã !
 
P

phuongkoyeu

Anh định vô chùa Tây Phương tu !

Tu gì cũng được !
Miễn là nó có từ tu !

Mà hình như cô bé này cũng khá lâu rồi hôm nay anh mới gặp nhi !
Không biết dạo này tình hình thế nào rồi nhỉ ?
Đã chồng con gì chưa ?

anh thế thì vô chùa tây phương có vẻ hợp |-)
còn vụ chồng con thì ...........
có khi em lại đi tu với anh , nhẩy ???:D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom