Chặng đường 7 năm "Đi tìm cây bút trẻ!"

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi hocmai.diendan, 10 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 736

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Hành trình “Đi tìm cây bút trẻ 2014”

  Hành trình của những cảm xúc đang sắp sửa bắt đầu! Góp nhặt và nuôi chín những suy nghĩ để viết và đạt giải cùng cuộc thi “Đi tìm cây bút trẻ 2014”, bạn nhé!
  Đi tìm cây bút trẻ là một hoạt động thường xuyên của Diễn đàn Hocmai.vn thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên. Bắt đầu từ tháng 10/2007, "Đi tìm cây bút trẻ" đã trải qua 9 lần thi với nhiều bài viết chất lượng tập trung vào những đề tài gần gũi với đời sống học trò.
  Nào! Cùng nhìn lại chặng đường đã qua

  Đi tìm cây bút trẻ lần 1: Cuộc sống muôn màu, bạn chọn màu nào?
  Đi tìm cây bút trẻ lần 2: Nếu ngày mai là ngày cuối cùng của bạn trên cuộc đời này...
  Đi tìm cây bút trẻ lần 3: Đã bao giờ em hỏi vì sao?
  Đi tìm cây bút trẻ lần 4: Chia tay mùa hạ
  Đi tìm cây bút trẻ lần 5: "Sống chậm lại là... "
  Đi tìm cây bút trẻ lần 6: Tôi là ai?
  Đi tìm cây bút trẻ lần 7: “Tình mẫu tử
  Đi tìm cây bút trẻ lần 8: “Lần đầu tiên…”
  Đi tìm cây bút trẻ lần 9: Phía cuối con đường…!
  Khởi động “Hành trình đi tìm cây bút trẻ 2014”
  Kỉ niệm 7 năm sự kiện “Đi tìm cây bút trẻ” ra đời, tiếp bước sự thành công của cuộc thi, BQT diễn đàn tổ chức sự kiện Đi tìm cây bút trẻ 2014 với nhiều đổi mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thành viên, giúp các thành viên được thể hiện nhiều hơn.
  Thông tin thay đổi
  Thay vì việc tổ chức 1 đến 2 lần 1 năm như trước đây, BQT diễn đàn quyết định tổ chức thành chuỗi sự kiện hàng tháng theo hình thức thi tháng và chung kết kể từ tháng 10/2014. Ngày đầu tiên của tháng, Ban tổ chức sẽ công bố chủ đề của tháng, thành viên sẽ sáng tác theo chủ đề và nộp bài theo hướng dẫn của BTC từ khi chủ đề được công bố đến hết ngày 25 hàng tháng. BGK sẽ tổ chức chấm bài, nhận xét và tổ chức bình chọn tác phẩm tiêu biểu trên toàn điễn đàn. Tác phẩm có điểm số cao nhất sẽ được trao giải nhất tháng. Cùng với tác phẩm đạt giải nhất tháng, các tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trong tháng và tác phẩm có điểm số từ BGK cao nhất sẽ lọt vào vòng chung kết. Mỗi năm sẽ có 2 vòng chung kết được tổ chức vào cuối tháng 6 và cuối tháng 12.
  Đi tìm cây bút trẻ 2014: Thể hiện tài năng – chia sẻ cảm xúc
  Trên 2 triệu thành viên trong cộng đồng Hocmai.vn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn những cảm xúc và suy nghĩ, những nụ cười hạnh phúc và cả những mất mát, đớn đau. Cũng là những người bình luận, cho bạn những nhận xét của những người bạn về tác phẩm của chính mình.

  Có thể bạn sẽ thấy mình lớn lên qua từng trang viết, có thể bạn sẽ gặp được lại chính mình trong câu chuyện của ai đó viết ra. Có thể những giọt nước mắt sẽ lặng lẽ rơi xuống và lặng lẽ tan đi để chỉ nụ cười còn đọng lại. Mọi sự chiêm nghiệm đều trở nên sâu sắc và ý nghĩa hơn khi bạn biết lắng nghe và tự mình khám phá!

  Cây bút trẻ tháng 9: khởi động chặng đường mới
  Khởi động cho một hành trình mới đi tìm “Cây bút trẻ 2014” với chủ đề tự do, vòng thi tháng 9 đã thu hút được hơn 20 tác phẩm dự thi, lựa chọn được 5 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung kết.
  Chủ đề tháng 10: Mẹ….!
  Mẹ mang một nắng hai sương
  Đem ra chợ đổi làm đường con đi.
  Đi tìm Cây bút trẻ tháng 10 chờ đợi để được lăng nghe và cảm nhận về “MẸ”. Dù bạn là ai, ở đâu thì tình cảm dành cho “Mẹ” cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Bạn đã sẵn sàng chưa? hãy cùng đi tìm cây bút trẻ tháng 10 với chủ đề: Mẹ…!
  Chủ đề tháng 11: Người thây!
  Dẫu mai đi mọi phương trời
  Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi!
  Hành trình “đi tìm cây bút trẻ 2014 bước sang tháng thứ 3 cũng là trùng với sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11. Cuộc thi đã thu hút được gần 20 tác phẩm dự thi và lựa chọn được 4 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung kết.
  Chờ đợi “người được chọn” là cây bút trẻ 2014….
  Hành trình đã đi đến chặng cuối và dần lộ diện ra “cây bút trẻ 2014” là 1 trong 14 gương mặt sáng giá đã được lựa chọn từ các vòng thi tháng. Hãy cùng tham gia để lựa chọn ra “Cây bút trẻ 2014” nhé các bạn!

  Hocmai.vn
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->