chán muốn ói......

Status
Không mở trả lời sau này.
V

v.huyen

:x :x :x :x :x :x đúng nàV.HUYEN SIMPLY THE BEST :x :x :x :x :x :x :x
nèo kòn ai nữa ko nhào dô đi..... >:) >:) >:) >:) >:) come on!
 
V

v.huyen

đại ca em này:
1975.jpg
 
L

lethang2602

V

v.huyen

lethang12a3 said:
v.huyen said:
lethang12a3 said:
v.huyen said:
bộ đưa ra dằn mặt anh ah`
đợi tí
cho coi mẹt đại ca anh lun
coi lị đi bảo đảm ko = đại ca em :D
em coi chưa mà so sánh zậy
sang trang 1 coi lại đi
anh edit lại òi >:) >:)
nhìn oy` xấu mò thế mà cũng đem ra khoe ;;)
 
L

lethang2602

v.huyen said:
lethang12a3 said:
v.huyen said:
lethang12a3 said:
v.huyen said:
bộ đưa ra dằn mặt anh ah`
đợi tí
cho coi mẹt đại ca anh lun
coi lị đi bảo đảm ko = đại ca em :D
em coi chưa mà so sánh zậy
sang trang 1 coi lại đi
anh edit lại òi >:) >:)
nhìn oy` xấu mò thế mà cũng đem ra khoe ;;)
chỉ dc. cái chê người # là giỏi
thoai
hem nói với em nữa
mụn học anh mất òi :(( :((
 
V

v.huyen

lethang12a3 said:
v.huyen said:
lethang12a3 said:
v.huyen said:
lethang12a3 said:
v.huyen said:
bộ đưa ra dằn mặt anh ah`
đợi tí
cho coi mẹt đại ca anh lun
coi lị đi bảo đảm ko = đại ca em :D
em coi chưa mà so sánh zậy
sang trang 1 coi lại đi
anh edit lại òi >:) >:)
nhìn oy` xấu mò thế mà cũng đem ra khoe ;;)
chỉ dc. cái chê người # là giỏi
thoai
hem nói với em nữa
mụn học anh mất òi :(( :((
học............bảo đi từ nãy có thấy đi đâu >:)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom