T 
		
                       
                thjenthantrongdem_bg
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Đây là bài làm và điểm của các e  
  >-
>-
Angel_97
    [FONT="]c/ Công thức của oxit sắt từ là FeO[/FONT][FONT="]
e/Ag là kim loại hoạt động mạnh nhất [/FONT]
[FONT="]f/ Nguyên tố hoá học tồn tại ở dạng hợp chất (câu này thiếu nên qui vào sai)[/FONT]
[FONT="]g/ Hoá trị của Ba trong Ba(HCO3)2 là I[/FONT]
===> 2 [FONT="]diem [/FONT]
          [FONT="]-Fe(II) và nhóm (OH) I là: Fe(OH)2[/FONT][FONT="]
-Na (I) và nhóm (HCO3) (I) là : NaHCO3[/FONT]
[FONT="]==>1 diem . Ly do: Khi lap CTHH phai ghi ro cach lam [/FONT]
    [FONT="]Ta có Fe2O . Do Fe chiếm 70% khối lượng của hợp chất => Oxi chiếm 30% khối lượng hợp chất đó.[/FONT][FONT="]
Nên tỉ lệ về số nguyên tử sắt và oxi trong hợp chất là : 70/30 = 7/3 . [/FONT][FONT="]==>sai[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
    a) nước cất, xăng, muối ăn, bột ngọt, sứ, tre, không khí, sữa[FONT="]
[/FONT]- Nước cất là chất tinh khiết, còn lại đều là chất hỗn hợp
==> 0,4 diem . Muoi an cung la chat tinh khiet + thieu giai thich vi sao do la chat hon hop[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]b/ nước chanh, muối tiêu, nước đường, sữa đậu nành, nước biển:[/FONT][FONT="]
[/FONT]- Nước chanh là chất tinh khiết , còn lại đều là chất hỗn hợp
==> 0,4 diem. Nuoc chanh ko phai la chat tinh khiet + thieu giai thich
Tong diem: 4,8
________________________
baotrana1
Bài làm:
[FONT="]Bài 1: Chọn C, E. F, G[/FONT]
[FONT="]==> 2 diem [/FONT][FONT="]
[/FONT][FONT="]
Bài 2: Chọn B[/FONT]
[FONT="]==> 1 diem [/FONT][FONT="]
Bài 3: a) Bột Sắt màu xám, có ánh kim
Bột Than: màu đen
Bột Lưu Huỳnh: màu vàng ==> 1 d
b) - CTHH: Fe(OH)2
- CTHH: NaHCO3[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]==> 1 diem. Day moi chi la dap an.[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]
Bài 4: %O = 100 - 70 = 30%
Ta có: CTHH của hợp chất: FexOy
Ta có tỉ lệ: x : y = %Fe/ MFe : %O/ MO = 70/56 : 30/16 = 1,25 :
1.875 = 2 : 3
==> 2 diem
Bài 5: a)- Chất Tinh Khiết: nước cất. Vì nó không bị lẫn với chất khác,
nó có tính chất nhất định.
- Hỗn Hợp: xăng, muối ăn, bột ngọt, sứ, tre, khôn khí, sữa. Vì nó gồm
2 hay nhiều chất trộn lẫn vào nhau, nó có tính chất thay đổi tuỳ thuộc
vào các thành phần.
 
[/FONT]
[FONT="]==> 0, 9 diem. Thieu muoi an cung la chat tinh khiet[/FONT][FONT="]
b)- Chất tinh khiết: không có
-Hỗn hợp: nước chanh, muối tiêu, nước đường, sữa đậu nành, nước
biển. Vì nó gồm
2 hay nhiều chất trộn lẫn vào nhau, nó có tính chất thay đổi tuỳ thuộc
vào các thành phần.[/FONT]
[FONT="]==>1 diem [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Tong diem: 8,9 [/FONT]
			
			Angel_97
[FONT="]Bài 1: chọn đáp án sai :[/FONT][FONT="][/FONT]
e/Ag là kim loại hoạt động mạnh nhất [/FONT]
[FONT="]f/ Nguyên tố hoá học tồn tại ở dạng hợp chất (câu này thiếu nên qui vào sai)[/FONT]
[FONT="]g/ Hoá trị của Ba trong Ba(HCO3)2 là I[/FONT]
===> 2 [FONT="]diem [/FONT]
[FONT="]Bài 2:[/FONT] Nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 2 lần nguyên tử khối của oxi. X là nguyên tố gi`?[FONT="][/FONT]
[FONT="]Chọn [/FONT]b là S [lưu huỳnh]
==> 1 diem [FONT="][/FONT]
[FONT="]Bài 3: Lập công thức hóa học :[/FONT][FONT="][/FONT]
-Na (I) và nhóm (HCO3) (I) là : NaHCO3[/FONT]
[FONT="]==>1 diem . Ly do: Khi lap CTHH phai ghi ro cach lam [/FONT]
[FONT="]Bài 4: Bài làm :[/FONT][FONT="][/FONT]
Nên tỉ lệ về số nguyên tử sắt và oxi trong hợp chất là : 70/30 = 7/3 . [/FONT][FONT="]==>sai[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="]Bài 5: [/FONT]chỉ ra đâu là chất tinh khiết, đâu là hỗn hợp và giải thích:[FONT="][/FONT]
[/FONT]- Nước cất là chất tinh khiết, còn lại đều là chất hỗn hợp
==> 0,4 diem . Muoi an cung la chat tinh khiet + thieu giai thich vi sao do la chat hon hop[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]b/ nước chanh, muối tiêu, nước đường, sữa đậu nành, nước biển:[/FONT][FONT="]
[/FONT]- Nước chanh là chất tinh khiết , còn lại đều là chất hỗn hợp
==> 0,4 diem. Nuoc chanh ko phai la chat tinh khiet + thieu giai thich
Tong diem: 4,8
________________________
baotrana1
Bài làm:
[FONT="]Bài 1: Chọn C, E. F, G[/FONT]
[FONT="]==> 2 diem [/FONT][FONT="]
[/FONT][FONT="]
Bài 2: Chọn B[/FONT]
[FONT="]==> 1 diem [/FONT][FONT="]
Bài 3: a) Bột Sắt màu xám, có ánh kim
Bột Than: màu đen
Bột Lưu Huỳnh: màu vàng ==> 1 d
b) - CTHH: Fe(OH)2
- CTHH: NaHCO3[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]==> 1 diem. Day moi chi la dap an.[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]
Bài 4: %O = 100 - 70 = 30%
Ta có: CTHH của hợp chất: FexOy
Ta có tỉ lệ: x : y = %Fe/ MFe : %O/ MO = 70/56 : 30/16 = 1,25 :
1.875 = 2 : 3
==> 2 diem
Bài 5: a)- Chất Tinh Khiết: nước cất. Vì nó không bị lẫn với chất khác,
nó có tính chất nhất định.
- Hỗn Hợp: xăng, muối ăn, bột ngọt, sứ, tre, khôn khí, sữa. Vì nó gồm
2 hay nhiều chất trộn lẫn vào nhau, nó có tính chất thay đổi tuỳ thuộc
vào các thành phần.
[/FONT]
[FONT="]==> 0, 9 diem. Thieu muoi an cung la chat tinh khiet[/FONT][FONT="]
b)- Chất tinh khiết: không có
-Hỗn hợp: nước chanh, muối tiêu, nước đường, sữa đậu nành, nước
biển. Vì nó gồm
2 hay nhiều chất trộn lẫn vào nhau, nó có tính chất thay đổi tuỳ thuộc
vào các thành phần.[/FONT]
[FONT="]==>1 diem [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Tong diem: 8,9 [/FONT]
 
				
		