Vật lí 10 cd thang bien doi deu

btkoanh

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
33
7
21
21
Hà Nội
THPT Tan Lap
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoàn tàu chạy với vận tốc 14,4km/h thì hãm phanh để đi vào ga. 10s đầu tiên sau khi phanh nó đi được đoạn đường AB dài hơn đoạn đường đi được trong 10s tiếp theo BC là 5m. Hỏi bao lâu sau khi hãm phanh thì tàu dừng hẳn? Tìm đoạn đường tàu còn đi được sau khi hãm phanh.

giúp mk nha mơn nhìu....^_^
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một đoàn tàu chạy với vận tốc 14,4km/h thì hãm phanh để đi vào ga. 10s đầu tiên sau khi phanh nó đi được đoạn đường AB dài hơn đoạn đường đi được trong 10s tiếp theo BC là 5m. Hỏi bao lâu sau khi hãm phanh thì tàu dừng hẳn? Tìm đoạn đường tàu còn đi được sau khi hãm phanh.

giúp mk nha mơn nhìu....^_^
tính từ ban đầu v=14,4km/h =... m/s
[tex]AC=vot-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
t=20
[tex]AB=vot1-\frac{1}{2}at1^{2}[/tex]
t1=10s
AC-AB=5
giải ra vo vs a
 
  • Like
Reactions: btkoanh
Top Bottom