CBL Khoa học tự nhiên (cấp 3)

B

banhuyentrang123

thế chủ topic có cho người không còn trường lớp nào quản lý vô học không nếu được thì cho chị đăng ký
tên huyền trang
lớp 12.5
tuổi 19 ( cộng tuổi đẻ)
trường thì không còn trường quản lý đang đợi kết quả thi đại học cao đẳng
nick yahoo nhungngaytuoidep61 nhưng do nhà không cài yahoo nữa nên có bài nào hãy liên lạc qua tin nhắn khách nhé
 
M

magically

Bây giờ thanh viên đông rồi nhưng chưa có cách học thích hợp nhất. Vậy ai có đề xuất gì về việc học online thì hãy post lên nha?
Mọi người có gì thắc mắc hay là bài nào muốn cùng tham khoả cứ post lên trong box nay nha
 
Last edited by a moderator:
M

magically

1.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các biểu thức sau
a) [tex]{\sin ^2}x + \sin x\cos x + 3{\cos ^2}x[/tex]
b) [tex]A{\sin ^2}x + B\sin x\cos x + C{\cos ^2}x[/tex]
2. Giải các phương trính sau
a) [tex]{\sin ^2}4x + {\sin ^2}3x = {\sin ^2}2x + {\sin ^2}x[/tex]
b) [tex]{\cos ^2}x + {\cos ^2}2x + {\cos ^2}3x + {\cos ^2}4x = 2[/tex]
 
A

aznk

(1-cos8x):2 + (1-cos6x):2 =(1-cos4x):2 + (1-cos2x):2

\Leftrightarrowcos 8x -c0ss2x + cos6x -cos 4x =0

\Leftrightarrow-2sin5xsin3x+(-2sin5xsinx) =0

-2sin5x(sin3x+sinx)=0

th1:
-2sin5x=0\Leftrightarrowsin5x=0\Leftrightarrowdai wa ko viet dc cac ban giai tiep nhe


th2

sin3x+sinx=0\Leftrightarrowsinx=sin(-3x)\Leftrightarrowdai wa ko viet dc cac ban giai tiep nhe
 
H

hotgirlthoiacong

ủa dzậy là học ngay trong diễn đàn ah..............?? có ai nói đi chứ
alooooooooooooo
cách học....khtn thj` cso bốn mon chính vậy mỗi môn học hai ngày đe
được hôk
 
N

n_k_l

được chứ học canh` nhiêu` cang` tốt
học để ấm vao` thân (ngươi` lớn thương` bao? thế nhi?)
 
T

toletbygonebebygone

tui nè
nick toletbygonebebygone
name cường
trường THPT trần phú - phú yên
sở thix: các môn tự nhiên đặc biệt là Hóa
 
Top Bottom