*** Cây tượng trưng cho ngày tháng sinh của bạn ***

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anhtrang15

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 11/3 đến 20/3; 13/9 đến 22/9 = Cây xoan
Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng; bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hy sinh vì bạn bè. Bạn có tài nhưng không đủ kiên trì để khiến tài năng nở rộ. Bạn hay than thở, ghen tỵ với người khác; nhưng trong tình yêu lại vô cùng chung thủy.

Haiz..................... Yêu Hary Potter nhất............................:D
 
B

bingoxanh1308

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 4/2 đến 8/2; 1/5 đến 14/5; 5/8 đến 13/8 = Cây dương
Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn những người dũng cảm. Vì hay tị nạnh nên bạn ít thù nhiều, lúc nào cũng cảm thấy cô đơn. Bù lại bạn có tư chất riêng hơi thiên về triết học, là người có đầu óc và năng lực tổ chức. Bạn bè có thể dựa vào bạn, bởi bạn cũng khá nâng niu tình bạn của mình.

uồi...lần đầu tiên "bị" nói là điệu đà.:(
mấy cái sau thì...càng ko đúng,có khi mình sinh nhầm ngày.:))
 
S

strikeeagles

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 25/1 đến 3/2; 26/7 đến 4/8 = Cây bách
Khỏe mạnh, biết thích ứng, hài lòng với những gì cuộc sống đem lại. Bản tính lạc quan nhưng bạn cực ghét sự cô đơn. Là người yêu say mê và cực kỳ chung thủy. Một số điều cần sửa là bạn khá nóng tính, không được quy củ cho lắm, đôi khi tỏ ra bất cần, đạo đức giả.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 4/2 đến 8/2; 1/5 đến 14/5; 5/8 đến 13/8 = Cây dương
Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn những người dũng cảm. Vì hay tị nạnh nên bạn ít thù nhiều, lúc nào cũng cảm thấy cô đơn. Bù lại bạn có tư chất riêng hơi thiên về triết học, là người có đầu óc và năng lực tổ chức. Bạn bè có thể dựa vào bạn, bởi bạn cũng khá nâng niu tình bạn của mình.

Mình sinh vào khoảng 11h55 ngày 3/2 thì là cái nào??? :D... Đấy là lúc " thòi 1 nửa ra" theo như bố mình kể
 
O

one_in_a_milion

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/4 đến 10/4; 4/10 đến 13/10 = Cây thanh hương trà
Cực kỳ lôi cuốn, luôn vui vẻ, có tài nhưng chẳng kiêu căng, thích được chú ý, yêu đời và không lúc nào chịu ngồi yên. Bạn có thể vô cùng độc lập và quyết đoán, đôi khi lại mất hết tự tin. Bạn khá lãng mạn, có đam mê, sống tình cảm. Tuy nhiên, phải coi chừng bởi dường như bạn không biết đến hai từ "tha thứ"...

ồ!!!!!!!!! chuẩn ghê!!!!!!!!! Cây thanh hương trà
tên là: Trà Mi.............chuẩn k cần chỉnh !!!!!!!!!!!!!
 
L

luanhkhoa159


Ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/2 đến 28/2; 24/8 đến 2/9 = Cây thông​
Bạn thích những người nghe theo mình, bởi bạn mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống "dễ thở" hơn. Năng động, tự nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng chán rất nhanh; dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng; nhưng may thay, không bao giờ bỏ cuộc.

mình là cây thông(mình rất là hên)
:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
 
N

natsume1998

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 2/1 đến 11/1; 5/7 đến 14/7 = Cây phi lao
Cá tính hơi thất thường, đặc biệt vô cùng yêu thiên nhiên. Bạn ích kỷ nhưng biết quan tâm đến những người thực sự gần gũi. Có tài, rất tham vọng nhưng khiêm tốn. Một người không hoàn hảo trong tình yêu. Có rất nhiều bạn nhưng cũng vô số kẻ thù. Tuy nhiên, bạn là người có thể tin cậy đc

Đúng 95%...............minh` có kẻ thù ư
:khi (128)::khi (128)::khi (128)::khi (128)::khi (128):
 
Y

yuuli

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 21/4 đến 30/4; 24/10 đến 11/11 = Cây óc chó​
Không dễ mủi lòng, lạ lùng và đầy mâu thuẫn, ích kỷ và hiếu chiến, khó gần, không biết thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có khối điểm tốt như hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không nhiều người thích nhưng rất nhiều người kính phục, là nhà chiến lược tài ba, đam mê không giới hạn.
 
H

hardyboywwe

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/12 đến 1/1; 25/6 đến 4/7 = Cây táo
Vô cùng cuốn hút, biết nói chuyện; đặc biệt nhạy cảm và thích mạo hiểm. Bạn luôn muốn yêu thương và được yêu thương. Bạn sở hữu một trí tưởng tượng kỳ lạ
 
S

studymore1

troi oi
dung 1 nua con ve sau .......
Ngày sinh nằm trong khoảng từ 11/3 đến 20/3; 13/9 đến 22/9 = Cây xoan
Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng; bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hy sinh vì bạn bè. Bạn có tài nhưng không đủ kiên trì để khiến tài năng nở rộ. Bạn hay than thở, ghen tỵ với người khác; nhưng trong tình yêu lại vô cùng chung thủy.
aaaaa tui ko than tho ghen ty vs ng # bao gio
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom