*** Cây tượng trưng cho ngày tháng sinh của bạn ***

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trifolium

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chắc chẳng ai xa lạ gì với serie Harry Potter nhỉ?, trong đó đũa phép là một dụng cụ pháp thuật tối ư cần thiết; nhưng bạn có thắc mắc chất liệu gỗ làm đũa phép thì có liên quan gì đến ngày sinh của bạn không?, cùng làm một bài trắc nghiệm nho nhỏ để hiểu rõ hơn nhé :))

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/12 đến 1/1; 25/6 đến 4/7 = Cây táo
Vô cùng cuốn hút, biết nói chuyện; đặc biệt nhạy cảm và thích mạo hiểm. Bạn luôn muốn yêu thương và được yêu thương. Bạn sở hữu một trí tưởng tượng kỳ lạ

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 2/1 đến 11/1; 5/7 đến 14/7 = Cây phi lao
Cá tính hơi thất thường, đặc biệt vô cùng yêu thiên nhiên. Bạn ích kỷ nhưng biết quan tâm đến những người thực sự gần gũi. Có tài, rất tham vọng nhưng khiêm tốn. Một người không hoàn hảo trong tình yêu. Có rất nhiều bạn nhưng cũng vô số kẻ thù. Tuy nhiên, bạn là người có thể tin cậy đc.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 12/1 đến 22/1; 15/7 đến 25/7 = Cây xà cừ
Tâm hồn cao thượng: Bề ngoài ưa nhìn, có mắt thẩm mỹ, ko đòi hỏi cao, vui vẻ, trung thực. Tuy nhiên bạn có xu hướng ko muốn tha thứ cho các lỗi lầm. Thik làm sếp hơn làm nhân viên. Muốn tỏ ra là người biết tuốt và biết tất, muốn quyết định cho tất cả mọi người. Bạn là người cứng rắn đấy!


Ngày sinh nằm trong khoảng từ 25/1 đến 3/2; 26/7 đến 4/8 = Cây bách​
Khỏe mạnh, biết thích ứng, hài lòng với những gì cuộc sống đem lại. Bản tính lạc quan nhưng bạn cực ghét sự cô đơn. Là người yêu say mê và cực kỳ chung thủy. Một số điều cần sửa là bạn khá nóng tính, không được quy củ cho lắm, đôi khi tỏ ra bất cần, đạo đức giả.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 4/2 đến 8/2; 1/5 đến 14/5; 5/8 đến 13/8 = Cây dương​
Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn những người dũng cảm. Vì hay tị nạnh nên bạn ít thù nhiều, lúc nào cũng cảm thấy cô đơn. Bù lại bạn có tư chất riêng hơi thiên về triết học, là người có đầu óc và năng lực tổ chức. Bạn bè có thể dựa vào bạn, bởi bạn cũng khá nâng niu tình bạn của mình.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 9/2 đến 18/2; 14/8 đến 23/8 = Cây tùng​
Khả năng thích ứng với môi trường xung quanh cao. Bạn thích cuộc sống giàu sang. Bản thân rất lắm tài, có thể lạc quan mọi lúc mọi nơi. Bạn sở hữu một tác phong "công nghiệp": không hề e ngại, tự tin và quyết đoán; do đó hơi thiếu kiên nhẫn. Bạn luôn muốn gây được ấn tượng, có khả năng quyết định nhanh. Về chuyện tình yêu, lúc nào bạn cũng phải lựa chọn bởi số lượng "ứng cử viên" quá nhiều!

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/2 đến 28/2; 24/8 đến 2/9 = Cây thông​
Bạn thích những người nghe theo mình, bởi bạn mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống "dễ thở" hơn. Năng động, tự nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng chán rất nhanh; dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng; nhưng may thay, không bao giờ bỏ cuộc.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/3 đến 10/3; 3/9 đến 12/9 = Cây liễu​
Ngoại hình khá, hay buồn bã, dễ đồng cảm, thích du lịch, đầu óc mơ mộng và tính cách thất thường. Bạn chân thật, dễ bị tác động. Bạn gặp nhiều đau khổ trong tình yêu, nhưng cuối cùng cũng sẽ tìm được người tri kỷ.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 11/3 đến 20/3; 13/9 đến 22/9 = Cây xoan​
Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng; bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hy sinh vì bạn bè. Bạn có tài nhưng không đủ kiên trì để khiến tài năng nở rộ. Bạn hay than thở, ghen tỵ với người khác; nhưng trong tình yêu lại vô cùng chung thủy.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 22/3 đến 31/3; 24/9 đến 3/10 = Cây trúc đào​
Bạn vô cùng hấp dẫn, rất tâm lý và ấn tượng thì "đừng hỏi". Bạn được nhiều người biết tới, tính cách hơi thất thường nhưng trung thực và vị tha. Khả năng đánh giá, phân tích của bạn khá cao.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/4 đến 10/4; 4/10 đến 13/10 = Cây thanh hương trà​
Cực kỳ lôi cuốn, luôn vui vẻ, có tài nhưng chẳng kiêu căng, thích được chú ý, yêu đời và không lúc nào chịu ngồi yên. Bạn có thể vô cùng độc lập và quyết đoán, đôi khi lại mất hết tự tin. Bạn khá lãng mạn, có đam mê, sống tình cảm. Tuy nhiên, phải coi chừng bởi dường như bạn không biết đến hai từ "tha thứ"...

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 12/4 đến 20/4; 14/10 đến 23/10 = Cây chanh​
Bạn đầy ắp khả năng tưởng tượng và sáng tạo, kín đáo và dè dặt, tham vọng và kiêu căng, luôn khát khao những kinh nghiệm mới. Trí nhớ bạn khá tốt nên việc học hành cũng không mấy khó khăn. Chuyện tình củm lúc nào cũng ở trong tình trạng rối như tơ vò.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 21/4 đến 30/4; 24/10 đến 11/11 = Cây óc chó​
Không dễ mủi lòng, lạ lùng và đầy mâu thuẫn, ích kỷ và hiếu chiến, khó gần, không biết thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có khối điểm tốt như hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không nhiều người thích nhưng rất nhiều người kính phục, là nhà chiến lược tài ba, đam mê không giới hạn.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 15/5 đến 24/5; 12/11 đến 21/11 = Cây hạt dẻ​
Bạn không muốn làm trung tâm của sự chú ý, có khả năng đánh giá mọi việc chính xác và tính tình thoải mái. Bạn là nhà ngoại giao bẩm sinh đấy. Nhưng bạn có điểm yếu là hơi quá nhạy cảm - hậu quả của việc thiếu tự tin vào bản thân. Bạn tạo ra một vỏ bọc xung quanh và luôn thấy chẳng ai hiểu được mình.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 25/5 đến 3/6; 22/11 đến 1/12 = Cây tần bì​
Bạn cuốn hút, tính tình thoải mái nhưng bốc đồng, luôn đòi hỏi cao và không thèm quan tâm đến những gì người khác nói về mình. Bạn thông minh, có tài, nhưng đôi khi ích kỷ, thích trêu đùa số phận. Trong mối quan hệ bạn bè, bạn rất đáng tin cậy. Trong tình yêu, bạn vô cùng chung thủy. Lý trí chiến thắng tình cảm trong bạn, bạn coi trọng các mối quan hệ của mình.

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 4/6 đến 13/6; 2/12 đến 11/12 = Cây sao đen​
Bạn rất quan tâm đến hình thức; có xu hướng đơn giản hoá cuộc sống, sống quy củ và chừng mực. Bạn tìm kiếm những điều tốt đẹp, khao khát một người yêu sống nội tâm. Tuy nhiên, phải chăng bạn đang hơi thiếu lòng tin vào những người xung quanh mình?

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 14/6 đến 23/6; 12/12 đến 21/12 = Cây sung

Nhạy cảm, mạnh mẽ, có phần hơi quyết đoán, tính cách độc lập. Bạn yêu đời, yêu động vật, yêu thiên nhiên như một chú bướm nhỏ. Bạn hài hước, hơi lười nhưng rất thông minh.



Sinh ngày 22/12 = Cây chò​
Tốt tính; hơi quá quan tâm đến vẻ bề ngoài; theo chủ nghĩa vật chất. Bạn là nhà tổ chức cuộc sống và sự nghiệp khá tài ba. Bạn biết tiết kiệm, không mạo hiểm khi chưa cần thiết. Điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn là luyện tập thể thao.

Sinh ngày 21/3 = Cây sồi​
Bạn là người can đảm, mạnh mẽ, khó mủi lòng, độc lập và nhạy cảm. Lúc nào cũng thấy bạn ở trong trạng thái hoạt động. Tuy nhiên, bạn lại không thích sự thay đổi. Bạn biết cách giữ bình tĩnh ngay cả khi... trời sập.

Sinh ngày 23/9 = Cây ô-liu​
Bạn luôn tránh được mọi sự công kích và những rắc rối liên quan đến bạo lực. Bạn vị tha, bình tĩnh, có khả năng đánh giá tốt, nhạy cảm, biết cảm thông, không đố kỵ và luôn vui vẻ. Bạn yêu sách, thích giao du với những người học vấn uyên thâm.





 
T

thjenthantrongdem_bg

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 14/6 đến 23/6; 12/12 đến 21/12 = Cây sung
Nhạy cảm, mạnh mẽ, có phần hơi quyết đoán, tính cách độc lập. Bạn yêu đời, yêu động vật, yêu thiên nhiên như một chú bướm nhỏ. Bạn hài hước, hơi lười nhưng rất thông minh.


Mình là cây sung ;))

;;)..Hay đó nhỉ?....Chuẩn thật...;)).................................................................
 
B

boon_angel_93

úi dởi ơi Ngày sinh nằm trong khoảng từ 22/3 đến 31/3; 24/9 đến 3/10 = Cây trúc đào
Bạn vô cùng hấp dẫn, rất tâm lý và ấn tượng thì "đừng hỏi". Bạn được nhiều người biết tới, tính cách hơi thất thường nhưng trung thực và vị tha. Khả năng đánh giá, phân tích của bạn khá cao.
hay quá hix xúc động
 
H

heart_sentiment_93




Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/3 đến 10/3; 3/9 đến 12/9 = Cây liễu​


Ngoại hình khá, hay buồn bã, dễ đồng cảm, thích du lịch, đầu óc mơ mộng và tính cách thất thường. Bạn chân thật, dễ bị tác động. Bạn gặp nhiều đau khổ trong tình yêu, nhưng cuối cùng cũng sẽ tìm được người tri kỷ.









heart ................đau khổ trong tình yêu hả:-SS:-SS:-SS/:)
rainbow cũng vậy nek...............thế là cùng chung cảnh ngộ rùi...=))
 
Last edited by a moderator:
S

suzyana



Ngày sinh nằm trong khoảng từ 4/2 đến 8/2; 1/5 đến 14/5; 5/8 đến 13/8 = Cây dương​


Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn những người dũng cảm. Vì hay tị nạnh nên bạn ít thù nhiều, lúc nào cũng cảm thấy cô đơn. Bù lại bạn có tư chất riêng hơi thiên về triết học, là người có đầu óc và năng lực tổ chức. Bạn bè có thể dựa vào bạn, bởi bạn cũng khá nâng niu tình bạn của mình.
Cũng đúng ;)
.............................................................
 
H

heart_sentiment_93




Bạn thích những người nghe theo mình, bởi bạn mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống "dễ thở" hơn. Năng động, tự nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng chán rất nhanh; dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng; nhưng may thay, không bao giờ bỏ cuộc.










sp oy.................................................true ???....................................................
 
N

nhoklovely_two

Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng; bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hy sinh vì bạn bè. Bạn có tài nhưng không đủ kiên trì để khiến tài năng nở rộ. Bạn hay than thở, ghen tỵ với người khác; nhưng trong tình yêu lại vô cùng chung thủy.
đúg =))
 
S

sonmoc

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 25/1 đến 3/2; 26/7 đến 4/8 = Cây bách
Khỏe mạnh, biết thích ứng, hài lòng với những gì cuộc sống đem lại. Bản tính lạc quan nhưng bạn cực ghét sự cô đơn. Là người yêu say mê và cực kỳ chung thủy. Một số điều cần sửa là bạn khá nóng tính, không được quy củ cho lắm, đôi khi tỏ ra bất cần, đạo đức giả.

=) Sao ế sau tệ thế nhở :(
 
L

letrang3003

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 22/3 đến 31/3; 24/9 đến 3/10 = Cây trúc đào
Bạn vô cùng hấp dẫn, rất tâm lý và ấn tượng thì "đừng hỏi". Bạn được nhiều người biết tới, tính cách hơi thất thường nhưng trung thực và vị tha. Khả năng đánh giá, phân tích của bạn khá cao
--> Hự hự , k đỡ nổi
 
L

laban95

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/2 đến 28/2; 24/8 đến 2/9 = Cây thông
Bạn thích những người nghe theo mình, bởi bạn mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống "dễ thở" hơn. Năng động, tự nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng chán rất nhanh; dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng; nhưng may thay, không bao giờ bỏ cuộc

k đúng lắm :-?
 
C

chocon.dog

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/2 đến 28/2; 24/8 đến 2/9 = Cây thông
Bạn thích những người nghe theo mình, bởi bạn mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống "dễ thở" hơn. Năng động, tự nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng chán rất nhanh; dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng; nhưng may thay, không bao giờ bỏ cuộc

k đúng lắm :-?
haiiiiiiiiiiizzzzzzzzz...giống tui òi
nhưng chắc tui cò lẹ đúng :)
 
D

diarygalaxy_pisces

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/3 đến 10/3; 3/9 đến 12/9 = Cây liễu
Ngoại hình khá, hay buồn bã, dễ đồng cảm, thích du lịch, đầu óc mơ mộng và tính cách thất thường. Bạn chân thật, dễ bị tác động. Bạn gặp nhiều đau khổ trong tình yêu, nhưng cuối cùng cũng sẽ tìm được người tri kỷ.


=> shock @@
 
N

nhim.gauthoi

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 2/1 đến 11/1; 5/7 đến 14/7 = Cây phi lao
Cá tính hơi thất thường, đặc biệt vô cùng yêu thiên nhiên. Bạn ích kỷ nhưng biết quan tâm đến những người thực sự gần gũi. Có tài, rất tham vọng nhưng khiêm tốn. Một người không hoàn hảo trong tình yêu. Có rất nhiều bạn nhưng cũng vô số kẻ thù. Tuy nhiên, bạn là người có thể tin cậy đc.

Cá tính hơi thất thường, đặc biệt vô cùng yêu thiên nhiên: Đúng
bạn là người có thể tin cậy đc: Đúng
còn lại thì không biết nữa
 
C

cchhbibi



Ngày sinh nằm trong khoảng từ 21/4 đến 30/4; 24/10 đến 11/11 = Cây óc chó​


Không dễ mủi lòng, lạ lùng và đầy mâu thuẫn, ích kỷ và hiếu chiến, khó gần, không biết thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có khối điểm tốt như hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không nhiều người thích nhưng rất nhiều người kính phục, là nhà chiến lược tài ba, đam mê không giới hạn.


hở
cây j mà lạ thế????????
chưa nghe bao h********
sinh ngayf 1/11
 
K

ke.la

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 1/4 đến 10/4; 4/10 đến 13/10 = Cây thanh hương trà
Cực kỳ lôi cuốn, luôn vui vẻ, có tài nhưng chẳng kiêu căng, thích được chú ý, yêu đời và không lúc nào chịu ngồi yên. Bạn có thể vô cùng độc lập và quyết đoán, đôi khi lại mất hết tự tin. Bạn khá lãng mạn, có đam mê, sống tình cảm. Tuy nhiên, phải coi chừng bởi dường như bạn không biết đến hai từ "tha thứ"...

Mình như vậy ư!????

........................................................................
 
T

trifolium

thêm phụ lục từ wiki nè:

Tháng sinh và chất liệu đũa phép:

24/12 – 20/1 => Cây bulô: Gỗ cây bulô đầu tiên được sử dụng lần đầu tiên trong Thế giới phù thủy là để làm gỗ cho cây chổi. Những nhánh cây của cây bulô rất mềm và êm nhẹ, nhưng khá chắc chắn. Nếu như bạn sinh ra trong tháng của cây này, tiềm ẩn trong bạn là một tinh thần vững chắc rất khó để lay chuyển. Những việc mà bạn làm luôn được gia đình và bạn bè ủng hộ. Bạn còn là con người có quyết tâm cao và là người rất thực tế

21/1 – 17/2 => Cây trần bì: Cây trần bì có sức mạnh bảo vệ đặc biệt chống lại những ai cố ý làm hại bạn. Đó là một loại gỗ làm đũa đầy sức mạnh trong việc luyện tập môn Tiên Tri. Nước chắt từ gỗ cây trần bì cũng được sử dụng trong môn Tiên Tri rất phổ biến. và vì vậy thật dễ hiểu khi người sinh ra trong tháng này có khả năng trực giác rất cao. Tuy nhiên người này hơi trầm tính và vì vậy đôi khi nguời này có vẻ không bình thường dưới mắt người khác vì khả năng tiên đoán tương lai.

18/2 – 17/3 => Cây tần bì: Cây tần bì là một trong những loại cây được sử dụng phổ biến nhất trong Thế giới phù thủy. Gỗ của cây này khá bền, mềm và có chất lượng cao.Nó như là dây đai vững chắc cho cả vũ trụ và chính điều này cũng phản ánh tính cách người sinh trong tháng này. Ngừơi sinh ra trong tháng cây tần bì có thể cảm nhận hết được cái đẹp và cái xấu ,niềm vui và nỗi đau của vạn vật.

18/3 – 14/4 => Cây tống quán sủi: Những phù thủy sinh trong tháng này rất quen đối với phượng hoàng và có thể đứng lên và đối mặt với những khó khăn. Họ là người ngay thẳng,bộc trực nhưng là người tốt bụng.Tuy nhiên họ không được chín chăn và rất khó quyết định nếu phải quyết định một điều gì đó.

15/4 – 12/5 => Cây liễu: Cây liễu được biết đến như là cái cây mơ mộng, say mê và đầy cảm hứng. nó có sự liên hệ với huyền thoại Celtic với những cố ngữ và bùa chú. Và đây thường là có liên hệ với cảm xúc bên trong và liên hệ đối với giấc mơ của chúng ta. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm về bản thân mình, hãy để một nhánh liễu dưới gối ngủ của mình khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy giấc mơ của mình thật sự sâu sắc và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên những cây liễu thường luôn ẩn chứa những nỗi buồn. Vì vậy đôi khi có thể thấy người sinh ra trong tháng này khá trầm tính và trông có vẻ buồn.

13/5 – 9/6 => Cây táo gai: Cây táo gai thường đi với mùa xuân và những vị tiên. Truyền thuyết kể lại có vẻ đây là loại cây mà mọi người sợ hãi vì sự xui xẻo sẽ tìm đến với những người đi tìm và chặt loại cây này. những người sinh ra trong tháng này bướng bỉnh nhưng rất yêu quí mọi người,đặc biệt là những người luôn ủng hộ và bảo vệ họ,coi họ như gia đình của mình. Đôi khi họ còn là người khá bị phụ thuộc.

10/6 – 7/7 => Cây sồi: Cây sồi là một trong những loại cây mà những phù thủy thời cổ đại dự tính là loại cây đáng sợ. Cây sồi là biểu tượng của vị thần Thor ở bắc âu và Jupiter. Nó được biết đến như loại cây mạnh mẽ và đầy sức mạnh. Vì vậy những người sinh ra trong tháng này dũng cảm,mạnh mẽ, độc lập ,khôn ngoan. Họ không thích sự thay đổi và có lập trường vững vàng.

8/7 – 4/8 => Cây ô rô: Cây ô rô có sự liên hệ với sự tái sinh và cuộc sống. Đây là loại cây đối lập với cây thủy tùng,loại cây đại diện cho sự chết chóc và kết thúc. Những người sinh trong tháng cây ô rô thích mùa đông và sự lạnh lẽo mà mọi người không thích. Người này là người tôn trọng sư công bằng,ghét sự giả dối. vì vậy có thể thấy người sinh ra trong tháng này rất chăm chỉ, trung thực , khoan dung.

5/8 – 1/9 => Cây phỉ: Những người sinh ra trong tháng của cây này có cái đầu của 1 người lãnh đạo, nhưng đôi khi họ tốn nhiều thời gian cho những suy nghĩ cạnh tranh và đánh nhau thay là những suy nghĩ để hoàn thiện những ký năng của mình. Người sinh ra trong tháng này rất thiếu tính kiên nhẫn và thường hành động nóng vội. Đôi khi những nguwoif này dường như luôn tìm kiếm những thứ mới mà quên đi những giá trị cũ.Những người này cần sự kiên nhẫn. Họ thuờng là những người gây ấn tượng đối với mọi người. Họ là người khá hòa đồng.

2/9 – 29/9 => Cây nho: Những người sinh ra trong tháng cây nho hay sử dụng một cây đũa làm từ gỗ nho thường là người vui tính, dễ và thích hòa mình với thiên nhiên. Họ thích sự yên tĩnh và rất gắn bó với thiên nhiên.

30/9 – 27/10 => Cây trường xuân: Những phù thủy trog tháng này là người kiên định, kiên trì và có vẻ nóng tính. Tính cách họ đôi khi bất thường. Họ là người chung thủy trong tình yêu.Đã không yêu tức là không yêu. Nếu họ đã yêu thì rất trân trọng tình yêu.

28/10 – 24/11 => Cây lau
: Những người sinh ra trong tháng này là những người thực tế, họ muốn mình là người hữu dụng cho mọi người và xã hội. Họ là người có óc tổ chức tốt. Họ rất thích sử dụng bàn tay của mình và không sợ nó bị bẩn và là người thích làm từ thiện. Họ là người rất năng động và sáng tạo.

25/11 – 23/12 => Cây thủy tùng: Cây thủy tùng được biết đến như là cây của sự chết chóc. Và trước kia đã có người nói rằng không phải ý tưởng tốt khi sử dụng nó cho pháp thuật. Cây thủy tùng cũng là cây của cái chết ngay cả khi cây thủ tùng là loại cây sống lâu năm nhất trong số những loại cây ở đây. Nó thường gắn liền với nghệ thuật Hắc Ám mặc dù nó cũng có một số công dụng cho môn Tiên tri. Những người sinh trong tháng này thì thông minh và nhanh trí, tuy nhiên những người này rất nóng tính.
 
C

cchhbibi

28/10 – 24/11 => Cây lau: Những người sinh ra trong tháng này là những người thực tế, họ muốn mình là người hữu dụng cho mọi người và xã hội. Họ là người có óc tổ chức tốt. Họ rất thích sử dụng bàn tay của mình và không sợ nó bị bẩn và là người thích làm từ thiện. Họ là người rất năng động và sáng tạo.
 
M

mogamigirl

Ngày sinh nằm trong khoảng từ 25/1 đến 3/2; 26/7 đến 4/8 = Cây bách
Khỏe mạnh, biết thích ứng, hài lòng với những gì cuộc sống đem lại. Bản tính lạc quan nhưng bạn cực ghét sự cô đơn. Là người yêu say mê và cực kỳ chung thủy. Một số điều cần sửa là bạn khá nóng tính, không được quy củ cho lắm, đôi khi tỏ ra bất cần, đạo đức giả.
 
N

nucuoivanuocmat

Mình là cây thông ... đúng thật ...
.............................................................................................................................................. * _ *
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom