cấu trúc đề toán

Y

yhn92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu VII.b (1 điểm):

- Số phức.

- Đồ thị hàm phân thức hữu tỉ dạng y = (ax2 + bx + c) / (px + q) và một số yếu tố liên quan.

- Sự tiếp xúc của hai đường cong.

- Hệ phương trình mũ và lôgarit.

- Tổ hợp, xác suất, thống kê.

- Bất đẳng thức. Cực trị của biểu thức đại số.
các bạn cho tớ vd về bài bất dẳng thức và cực trị đại ssó trong đề đại học ứng vói câu thư VII cái
 
N

nguyenbahiep1

Câu VII.b (1 điểm):

- Bất đẳng thức. Cực trị của biểu thức đại số.
các bạn cho tớ vd về bài bất dẳng thức và cực trị đại ssó trong đề đại học ứng vói câu thư VII cái


Bất đẳng thức

Chứng minh rằng với mọi số thực dương x,y,z thỏa mãn x(x+y+z) =3yz ta có:

[laTEX](x+y)^3 + (x+z)^3 + 3(x+y)(x+z)(z+y) \leq 5.(y+z)^3[/laTEX]

cực trị đại số

Tìm giá trị của tham số m đế pt sau có đúng 2 nghiệm thực phân biệt

[laTEX]\sqrt[4]{2x} + \sqrt{2x}+2.\sqrt[4]{6-x} + 2\sqrt{6-x} = m ( m \in R)[/laTEX]
 
Top Bottom