câu trong đề thi về truyền tải điện năng

D

dknong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 36 cho 1 máy biến áp có H=80% cuộn sơ cáp có 150 vòng . N2 =300 vòng .hai đàu cuộn thứ cấp nối với với 1 cuộn dây có R=100 đooj tự cảm L=0,1/pi H cos phi=1 , U1=100 f=50 tính công suất mạch thứ cáp
DS 200


câu 37 đề như trên . hỏi cường độ hiệu dụng mạch thứ cấp
 
Top Bottom