I=\int\limits_{1}^{e^2}\frac{x+lnx-1}{({xlnx+2)}^2}dx..............
R ringcorona 8 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int\limits_{1}^{e^2}\frac{x+lnx-1}{({xlnx+2)}^2}dx[/TEX].............. Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int\limits_{1}^{e^2}\frac{x+lnx-1}{({xlnx+2)}^2}dx[/TEX]..............
N nguyenbahiep1 8 Tháng năm 2013 #2 Bài này đơn giản thôi [laTEX]I = \int_{1}^{e^2} \frac{1+lnx}{(xlnx+2)^2}dx + \int_{1}^{e^2} \frac{x-2}{(xlnx+2)^2}dx = I_1+I_2 \\ \\ I_1: xlnx+2 = u \Rightarrow du = (1+lnx)dx \\ \\ I_2 = \int_{1}^{e^2} \frac{\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2}}{(lnx+\frac{2}{x})^2}dx \\ \\ lnx+\frac{2}{x} = u \Rightarrow du = (\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2})dx[/laTEX]
Bài này đơn giản thôi [laTEX]I = \int_{1}^{e^2} \frac{1+lnx}{(xlnx+2)^2}dx + \int_{1}^{e^2} \frac{x-2}{(xlnx+2)^2}dx = I_1+I_2 \\ \\ I_1: xlnx+2 = u \Rightarrow du = (1+lnx)dx \\ \\ I_2 = \int_{1}^{e^2} \frac{\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2}}{(lnx+\frac{2}{x})^2}dx \\ \\ lnx+\frac{2}{x} = u \Rightarrow du = (\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2})dx[/laTEX]
P phanvanai 8 Tháng năm 2013 #3 nguyenbahiep1 said: Bài này đơn giản thôi [laTEX]I = \int_{1}^{e^2} \frac{1+lnx}{(xlnx+2)^2}dx + \int_{1}^{e^2} \frac{x-2}{(xlnx+2)^2}dx = I_1+I_2 \\ \\ I_1: xlnx+2 = u \Rightarrow du = (1+lnx)dx \\ \\ I_2 = \int_{1}^{e^2} \frac{\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2}}{(lnx+\frac{2}{x})^2}dx \\ \\ lnx+\frac{2}{x} = u \Rightarrow du = (\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2})dx[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ko nên nói như vậy làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của ng khác. hãy bỏ qua lời của mình nếu bạn là thủ khoa đh
nguyenbahiep1 said: Bài này đơn giản thôi [laTEX]I = \int_{1}^{e^2} \frac{1+lnx}{(xlnx+2)^2}dx + \int_{1}^{e^2} \frac{x-2}{(xlnx+2)^2}dx = I_1+I_2 \\ \\ I_1: xlnx+2 = u \Rightarrow du = (1+lnx)dx \\ \\ I_2 = \int_{1}^{e^2} \frac{\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2}}{(lnx+\frac{2}{x})^2}dx \\ \\ lnx+\frac{2}{x} = u \Rightarrow du = (\frac{1}{x}-\frac{2}{x^2})dx[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ko nên nói như vậy làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của ng khác. hãy bỏ qua lời của mình nếu bạn là thủ khoa đh
N nguyenbahiep1 8 Tháng năm 2013 #4 phanvanai said: bạn ko nên nói như vậy làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của ng khác. hãy bỏ qua lời của mình nếu bạn là thủ khoa đh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn tôi nghĩ em đang spam ......................... những gì ko liên quan đến giải bài hãy coment vào phần tin nhắn
phanvanai said: bạn ko nên nói như vậy làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của ng khác. hãy bỏ qua lời của mình nếu bạn là thủ khoa đh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn tôi nghĩ em đang spam ......................... những gì ko liên quan đến giải bài hãy coment vào phần tin nhắn