M 
		
                       
                minhduccp
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				tính tích phân
[tex]I=\int_{0}^{pi/2}\frac{sinx+cosx}{\sqrt[]{4+sin2x}}dx[/tex]
			
			[tex]I=\int_{0}^{pi/2}\frac{sinx+cosx}{\sqrt[]{4+sin2x}}dx[/tex]
 
				
		