Giúp mình với , mai mình nộp rồi
Sắc Sen Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng hai 2016 441 227 174 Quảng Bình 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với , mai mình nộp rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với , mai mình nộp rồi
T ttl1101 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2017 30 16 11 23 Hà Nội 13 Tháng chín 2017 #2 B1 - X có 13 e ( viết cấu hình ra là ok :v ) - p=e=13 -ô số 13 => X là Al (kim loại) b2 - AO s có dạng hình cầu AOp có dạng số 8 nổi -s có 1 obitan , p có 3 ; d có 5 và f có 7 obitan Reactions: Sắc Sen
B1 - X có 13 e ( viết cấu hình ra là ok :v ) - p=e=13 -ô số 13 => X là Al (kim loại) b2 - AO s có dạng hình cầu AOp có dạng số 8 nổi -s có 1 obitan , p có 3 ; d có 5 và f có 7 obitan
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 13 Tháng chín 2017 #3 sennguyen662@gmail.com said: giúp tôi với [ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết ch e ra rồi làm Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2017
Anhnguyen252003 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2017 660 794 131 21 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 13 Tháng chín 2017 #4 mình thấy bạn trên kia làm đúng rồi bạn ạ
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 13 Tháng chín 2017 #5 sennguyen662@gmail.com said: Giúp mình với , mai mình nộp rồiView attachment 21127 View attachment 21128 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bai 2: - AO s có dạng hình cầu AOp có dạng số tám ý - s có 1 obitan , p có 3 ; d có 5 và f có 7 obitan Reactions: Sắc Sen
sennguyen662@gmail.com said: Giúp mình với , mai mình nộp rồiView attachment 21127 View attachment 21128 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bai 2: - AO s có dạng hình cầu AOp có dạng số tám ý - s có 1 obitan , p có 3 ; d có 5 và f có 7 obitan