GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
thuhuyenef Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 136 82 36 24 Hà Nội 29 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ Reactions: thuyduongne113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 29 Tháng mười 2022 #2 Số e=[imath]\frac{-5,13.10^{-18}}{-1,602.10^{-19}}[/imath]=32 Cấu hình: [imath][Ar]3d^{10}4s^24p^2[/imath] => nhóm p Bạn tham khảo nhé ! Reactions: lefa-undo and thuyduongne113
Số e=[imath]\frac{-5,13.10^{-18}}{-1,602.10^{-19}}[/imath]=32 Cấu hình: [imath][Ar]3d^{10}4s^24p^2[/imath] => nhóm p Bạn tham khảo nhé !
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 29 Tháng mười 2022 #3 thuhuyenef said: View attachment 220431 GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenefBạn tham khảo thêm Lý thuyết về quang phổ nguyên tử và BT có giải tại đây nhé: Nguyên tử [Hóa chuyên] Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nhé ^ ^ Reactions: Myfriend_FPT
thuhuyenef said: View attachment 220431 GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenefBạn tham khảo thêm Lý thuyết về quang phổ nguyên tử và BT có giải tại đây nhé: Nguyên tử [Hóa chuyên] Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nhé ^ ^