G
gioitoan2011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hợp chất X có công thức AB, trong đó A chiếm 46,67% về khối lượng.
A là kim loại, B là phi kim có 3 lớp electron trong cấu tạo nguyên tử.
Trong hạt nhân của A có số n- số p = 4. Trong hạt nhân của B có số n=số p.
Tổng số proton trong X là 58. Xác định A, B và X?
A là kim loại, B là phi kim có 3 lớp electron trong cấu tạo nguyên tử.
Trong hạt nhân của A có số n- số p = 4. Trong hạt nhân của B có số n=số p.
Tổng số proton trong X là 58. Xác định A, B và X?