câu sóng

B

boleno

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tren mặt nước có 2 nguồn sóng kết hợp S1.S2 đồng pha, S1S2=12cm, M1 và M2 nằm cùng phía với đường trung trực S1S2 và nằm trên 2 vân giao thoa cùng loại,M1 nằm ở vân thứ k và M2 nằm ở vân thứ k+8.biết MS1- MS2 =12cm ,số vân cự đại và tiểu trong S1S2 là
 
V

vietntpt94

MS1-MS2=12cm? M1 hay M2 ha bạn...................................................................
 
Top Bottom