(x+1)^2 - 1/[căn(x+2) +2] =0 ................. mọi người giúp e vs a.
K khanhtk113 8 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1)^2 - 1/[căn(x+2) +2] =0 ................. mọi người giúp e vs a.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1)^2 - 1/[căn(x+2) +2] =0 ................. mọi người giúp e vs a.
N nguyenbahiep1 8 Tháng tám 2013 #2 khanhtk113 said: (x+1)^2 - 1/[căn(x+2) +2] =0 ................. mọi người giúp e vs a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\sqrt{x+2} = u \geq 0 \\ \\ x = u^2 -2 \\ \\ (u^2-1)^2 - \frac{1}{u+2} = 0 \\ \\ (u+2)(u^2-1)^2 -1 = 0 \\ \\ (u^2+u-1)(u^3+u^2-2u-1) =0 [/laTEX]
khanhtk113 said: (x+1)^2 - 1/[căn(x+2) +2] =0 ................. mọi người giúp e vs a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\sqrt{x+2} = u \geq 0 \\ \\ x = u^2 -2 \\ \\ (u^2-1)^2 - \frac{1}{u+2} = 0 \\ \\ (u+2)(u^2-1)^2 -1 = 0 \\ \\ (u^2+u-1)(u^3+u^2-2u-1) =0 [/laTEX]
K khanhtk113 8 Tháng tám 2013 #3 từ dòng 4 xún dòg 5 làm sao??? e hk hỉu??? hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj