câu này tính như thế nào nhỉ mà sao mình tính không ra đáp án ?

C

conga2222

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động lý tưởng, tụ điện có C = 25 nF , cuộn cảm có L = 36 mH. Điện tích
cực đại của tụ có giá trị là 36, 3.10−9 (36.3 nhân mười mũ trừ 9 nhé)
C . Tại thời điểm hiệu điện thế giữa hai bản tụ có độ lớn là 1, 1 V thì cường độ dòng điện trong mạch có độ lớn là:
A. 0, 05 mA. B. 2, 5 mA. C. 0, 5 mA. D. 25 mA.
 
L

luffy_95

Một mạch dao động lý tưởng, tụ điện có C = 25 nF , cuộn cảm có L = 36 mH. Điện tích
cực đại của tụ có giá trị là 36, 3.10−9 (36.3 nhân mười mũ trừ 9 nhé)
C . Tại thời điểm hiệu điện thế giữa hai bản tụ có độ lớn là 1, 1 V thì cường độ dòng điện trong mạch có độ lớn là:
A. 0, 05 mA. B. 2, 5 mA. C. 0, 5 mA. D. 25 mA.

Câu này bạn dùng bảo toàn năng lượng


[TEX]CU_0^2=Cu^2+Li^2 \Rightarrow i= \sqrt{\frac{C.(U_o^2-u^2)}{L} =.........[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom