câu này sao lạ quá ???

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

91377255570738485270.jpg


b, câu này dễ nhưng sao tính 2 cách lại cho ra 2 đáp án khác nhau

[TEX]ZL=25,zc=50,r=25\sqrt{3} => phi =-pi/6[/TEX]
còn tính theo cách: véc tơ UAB=UAM+UMB thì lại ra [TEX]phi=-pi/3[/TEX] (cách này thầy Hùng chữa)
tại sao 2 cách lại ra 2 ĐA như vậy, giúp m vs?
 
O

oceanguyen0301

Bạn tính rất đúng góc lệch giữa hiệu điện thế hai đầu mạch và cường độ dòng điện trong mạch nhưng bạn chưa so sánh nó với biểu thức cường độ dòng điện trong mạch thì sẽ ra 2 góc khác nhau của hiệu điện thế,góc lệch thứ nhất là của hiệu điện thế với dòng điện trong mạch còn góc lệch 2 là của UAB với UAM
 
H

hoangtucaula

mình không giải được bài này. Mới chỉ có U thôi, bạn tính kiểu gì mà ra được r,C vậy
 
Top Bottom